E.G.O

EGO Logo

EGO là tên gọi của một công ty chuyên sản xuất các linh kiện, thiết bị và các sản phẩm nhà bếp, đồ dụng tiện ích thông minh nổi tiếng tại CHLB Đức. Được thành lập vào năm 1931, EGO luôn không ngừng thay đổi, phát triển những công nghệ thông minh mang đến nhiều tiện ích sinh hoạt hằng ngày cho mọi người. Hiện tại, EGO đang sở hữu rất nhiều nhà máy, các công ty con đang hoạt động tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Thỗ Nhĩ Kỳ, Anh, Hoa Kỳ,… Nguyên tắc của công ty luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và tuân thủ những nguyên tắc trong bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng.

EGO là một trong những tập đoàn hàng đầu, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về lĩnh vực sản xuất các mâm nhiệt sử dụng cho bếp từ hay các đồ hâm nóng mà gia đình bạn thường ngày hay sử dụng. Mâm nhiệt EGO sử dụng phương pháp đốt nóng các lá thép điện trở cao sinh nhiệt cho hiệu suất cao tập trung vào đáy nồi từ đó làm nóng thức ăn. Dòng bếp này thường được gọi là bếp hồng ngoại khi các lá thép được đốt nóng sẽ sản sinh ra nhiệt, nhiệt sẽ truyền qua kính tiếp xúc với đáy nồi từ đó làm chín thức ăn.

Lựa chọn E.G.O là đối tác chính thức cung cấp linh kiện bếp, Spelier xác định mang đến khách hàng sản phẩm bếp từ tốt nhất, an toàn nhất, bền nhất, tiết kiệm nhất.

Trả lời