Spelier SPM-928I và Spelier SPM-928H

Bếp từ Spelier Malaysia

Tại thị trường Việt Nam, tất các sản phẩm bếp từ có thương hiệu và nguồn gốc không rõ ràng luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy lo ngại khi lựa chọn mua và sử dụng. Đặc biệt các sản phẩm bếp từ nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc có thương hiệu na ná như 1 thương hiệu nổi tiếng nào đó luôn có doanh số bán ra thấp và chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với các sản phẩm bếp từ được nhập khẩu tại Châu Âu hoặc các nước như Thái Lan, Malaysia,… Đây là tâm lý rất bình thường do phần nhiều những dòng sản phẩm bếp từ mới hiện tại không được kiểm soát về mặt thương hiệu, nguồn gốc, chất lượng. Lỗ hổng này khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn khi muốn mua sản phẩm với đúng giá trị thực của nó.

Hiểu được những yêu cầu của thị trường về một dòng sản phẩm bếp từ với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hãng bếp từ Spelier giới thiệu đến người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam 2 model bếp từ và bếp điện từ (bếp từ – hồng ngoại) được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia. Sản phẩm sẽ được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng trong tháng 01/2018 tới đây. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới này sẽ giúp người tiêu dùng có thêm những sự lựa chọn hợp lý hơn với giá thành cạnh tranh chỉ khoảng từ 10.000.000VND – 13.000.000VND mà chất lượng không hề thua kém các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Châu Âu do vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khắt khe của Spelier.

Sự khác biệt

Hai mẫu mới này có đặc điểm gì nổi bật so với sản phẩm trước đó mà Spelier Việt Nam đã phân phối?
• Design mới thanh nhã, hiện đại hơn với vát cạnh 4 mặt kính, bảng mạch điều khiển gọn gàng, chi tiết sắc nét
• Một vài thay đổi nhỏ ở phần bụng bếp để cải tiến hơn nữa tính thẩm mĩ cũng như hiệu quả sử dụng.
• Sản phẩm sử dụng linh kiện và công nghệ Đức và sản xuất tại Malaysia, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam qua con đường chính ngạch, kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng của Việt Nam, Malaysia nên đảm bảo về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.
• Tích hợp thêm công nghệ Slider Control vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng trong các sản phẩm ở phân khúc cao cấp như SPE-IC928, SPE-HC928
• Công suất sử dụng được tăng cường, tăng tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian trong nấu ăn.

Spelier Malaysia
Spelier Malaysia

Cho tới thời điểm hiện tại dòng sản phẩm này vẫn chưa chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam nhưng đã được các đại lý và nhà phân phối rất quan tâm. Chắc chắn hai sản phẩm này sẽ là những model bán rất chạy trong năm 2018. Theo ý kiến cá nhân của một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh bếp từ, nếu bạn cần một thương hiệu uy tín đảm bảo, giá thành hợp lý, nguồn gốc hàng hóa xuất xứ rõ ràng thì dòng sản phẩm mới bếp từ đôi SPM-928I và bếp từ – hồng ngoại SPM-928H của Spelier là sự lựa chọn hợp lý nhất trong thời gian sắp tới đây.

2 những suy nghĩ trên “Spelier SPM-928I và Spelier SPM-928H

Trả lời