Nguồn gốc bếp từ Spelier

Nguồn gốc bếp từ Spelier

Theo khảo sát thực tế tại thị trường Việt Nam đang tồn tại khoảng 70 thương hiệu bếp từ. Hầu hết các thương hiệu bếp này đều được giới thiệu là có nguồn gốc tại các nước có nền công nghiệp sản xuất, lắp ráp các thiết bị phục vụ cho nhà bếp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như CHLB Đức, Tây Ban Nha, Italia,…

Như hiện nay, bạn có thể vào bất kỳ một siêu thị hay cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị phục vụ nhà bếp trong đó có bếp từ. Sau khi tham khảo qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng rất dễ dàng bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm bếp từ với thương hiệu Đức (hoặc những đất nước nổi tiếng khác) mà giá lại vô cùng rẻ. Tuy nhiên đa số các sản phẩm này đều được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc với chi phí rẻ nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Thực chất đối với một sản phẩm bếp từ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức thì chi phí nhập về Việt Nam sẽ rất cao do các khoản phí về thuế, giao hàng và bảo hiểm trội hơn rất nhiều. Đối với một thị trường mà lòng tin của người tiêu dùng đang là một cái gì đó rất xa xỉ thì sự xuất hiện của thương hiệu bếp từ Spelier “Made in Germany” đem đến một luồng gió mới tại thị trường bếp Việt Nam.

Là một trong những nhãn bếp từ nhập khẩu đầu tiên tại thị trường Việt Nam có những cam kết chân thực giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại CHLB Đức của mình bằng văn bản. Nội dung cụ thể: Hãng Spelier đưa ra thị trường Việt Nam 04 (bốn) model sản phẩm với những công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu:
– Bếp từ đôi SPE-IC928
– Bếp điện từ SPE-HC928
– Bếp từ 3 SPE-IC938G
– Bếp điện từ SPE-HC938D Flexible

Những sản phẩm trên được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu 100% từ CHLB Đức. Hãng Spelier cam kết rằng nếu những sản phẩm trên không được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức về Việt Nam, hãng Spelier tại Việt Nam xin bồi thường 1.000.000.000đ (Một tỷ đồng).

Cam kết này là sự khẳng định rõ ràng của hãng Spelier tại Việt Nam về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và cam kết về chất lượng cho một sản phẩm bếp từ cao cấp có nguồn gốc tại CHLB Đức.

Trả lời